KIEN TRUC NOI THAT 3T - TU VAN | THIET KE | THI CONG - ValueOfBrand Site
 • Tư vấn

  Tư vấn

  Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng sự Hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, để nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.3T, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để tìm ra những giải pháp tối ưu đáp ứng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và mong muốn trở thành một đối tác có tâm huyết và có trình độ chuyên môn để có thể thể thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  

 • Thiết kế

  Thiết kế

  Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng sự Sáng tạo trong thiết kế của mỗi công trình sẽ góp phần quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của công ty 3T, nơi hội tụ của những KTS trẻ, tài năng, đầy nhiệt huyết với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm làm việc tại các công ty thiết kế lớn, trong nước và nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Những ý tưởng thiết kế mang tính sáng tạo luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo về không gian, công năng sử dụng cũng như phong cách thiết kế hiện đại, thể hiện được phong cách và cá tinh riêng của mỗi công trình.

 • Thi công

  Thi công

  Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng Chất lượng của công trình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, vì mỗi công trình sẽ gắn bó lâu dài với khách hàng. Phần lớn tất cả các công ty thiết kế nội thất chỉ đảm nhận phần thiết kế, và sẽ rất khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp hoàn thiện cho công trình của mình 3T, cùng xưởng sản xuất trên 1000m2 với đội ngũ KS, công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm, chúng tôi yên tâm vì đã đem được sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ bảo hành thật chu đáo.